Magpaparaspa na ba ako?

Base po sa LMP 9 weeks & 2 days na po ngayon pero sa ultrasound po 7 weeks & 1day no heartbeat. 'fetal demise"Pinapainom na ako ng pmpabuka ng cervix sabi yuko pa wait pa another week kaya niresitahan ako ng antibiotic bka mainfect ako. Nag 2nd opinion po ako next day wala talaga heartbeat pero 6 weeks and 5days lang sabi OB for D&C na daw, till now wla nman ako nararamdaman..no bleeding/spotting wlang masakit kay ngdadalawang isip ako pa ako. .4th pregnancy ko na eto kaya ang hirap tanggapin ,4 consecutives years nabuntis ako tapos di natutuloy?

1 Reply

Sundin mo na lang advise ng ob mo. Hindi porket wala tayo nararamdaman ibig sabihin ok na. Wag na natin hintayin lumala pa. Pray ka lang palagi kay Lord.