Normal delivery?

Base po ba sa Utz ko normal ko kaya mailalabas si baby?

Normal delivery?
8 Replies

kung may other complications ka po edi icoconsider yun kung makakapag normal delivery ka, pero kung base lang po jan sa utz pwede mo po manormal momsh, baby ko nga po eh 3.3kg nung nailabas ko hehe kaya naman, nainormal kahit medyo malaki yung hiniwa at tinahi sakin abot gang sa may pwet hehe

Normal kaya yan mommy depende saiyo din kasi si baby mo ang laki mahigit 3kilos na ,tapangan mo lang mommy para manormal mo si baby malusog naman kasi siya kaya hindi kailangan ng cs

kaya mo yan mommy pray lang god is good 🙏❤

inormal mo sya mommy,

Up