pusod

Basa yung pusod ni baby at may dumi ...kailangan naba siyang i check up natatakot kasi ako baka ma infection ..i think kasi sa tubig at pulbo kaya nagka ganun kasi minsan pag pinapaliguan ko sya may pumapsok n tubig sa pusod nya tapos nakalimutan kung punasin ..pag lagyan ko namn ng pulbo yung tiyan na nadadamy pati pusod kaya ayon may dumi

2 Replies

Iwasan niyo po ksing mabasa or mtgalang nababasa..dpat lagi yung dry.. at bawal po sa baby ang pulbos. Pacheck up niyo agad baka may infection

Kaya nga natatakot ako baka ma infect