Baby Oil panlinis sa Pusod

Hi! FTM here Ask ko lang kung pwedeng pambabad sa pusod ng 3 months Old baby yung baby oil? Ang dumi kasi ng pusod ng baby ko ang hirap tanggalin gamit tubig or alcohol e. 🥺

2 Replies

Mi wag mo kalikutin ang pusod. Wag ka din magbabad ng kahit ano. Kusa po yan malilinis habang naliliguan sya.

1y ago

Ganyan din sa baby ko mi dati pero hinayaan ko lang habang nililiguan sya nawawala po. Delikado po kasi kalikutin ang pusod ng baby

mawawala din ung pangi2tim later on. don't worry