Pinabinyagan mo ba ang iyong anak bago siya mag-isang taon?
Voice your Opinion
Oo.
Hindi pa.

3961 responses

44 Replies

Oo 3 months old sa eldest son ko last 2016 after ko manganak 3months olan pinabinyagan na agad namin.. Pero dito sa bunso ko sabay na yung binyag nya sa 1st bday nya. Naabutan kasi pandemic. Para isahan handaan nadin.

first baby ko po.. and 16 weeks palang..kaya wala pa po akong napabinyagan.. pero kaapg labas nya exactly 1 year old po sya pabibinyagan ko😁😁

Yung panganay ko ,sabay birthday at binyag ,para isahan LNG sa gastos,,iwan ko LNG sa bunso ko Kasi sa panahon ngayon pandemya hirap pa makalabas

Yung panganay ko 2 mos pa lang pinabigyagan na namin pero sa bunso ko mag 1 year na sya sa Sept. pero di pa sya napabibinyagan dahil sa pandemic

1month kasi sabi nila bago mo itawid ang baby sa dagat dapat mabinyagan. Nag bakasyon kasi kami sa province ko.

No it's not biblical to be baptized at 1 year old.. the practice is only a man made tradition, not of God.

Yung panganay ko 1month p lang sya nabjnyagan na...pero yung baby ko ngayon 4months na...hnd pa binyag

Noong nag 1 month na sya kasi after binyag niya sumakay kmi ng plane para bakasyon kasama sya. 😊

After ng binyag, mas naging payapa ang gabi. Nakakatulog na si baby ng mahaba sa gabi. Thank God

Oo . may budget kasi kami that time . pero ngayon pandemic baka sabay nalang sa 1st bday