May sarili na bang bank account ang anak mo?
Voice your Opinion
MERON NA
WALA PA

1778 responses

23 Replies

Yes, Super adik ako mag ipon kaya yung isa kong bank (robs) mayat maya ko nilalagyan ng kahit barya barya kada may laman gcash ko.

si ate meron si kuya wala pa pero soon pagbubuksan ko si kuya at si baby pag lumabas na siya 🥰

wala pa ang Birth Cert nya from PSA. required ng bank yun pra ma-open si baby ng acct

wala pa sa ngayon, pero I am planning na mag-open ng account para sa kanya.

Not yet. Sa educational plan pa lang ako nag invest for her.

Yung money nya naka separate pero under my name pa.

4y ago

Oo mommy, basta lahat ng bigay sa kanya asa bank naman at di namen ginagalaw kase sa kanya lang un

lahatbng junakiz ko meron ng kanya-kanyang bank acct

Yes.. meron na hehe.. pati insurance meron na rin.

Wala po.... piggy bank lng Meron Sila sa ngayon

ang eldest q ginawan ko na,to follow yung 2.