Bạn sẽ cảm thấy thế nào nếu không thể sử dụng theAsianparent nữa?

Voice your Opinion
Vui mừng
Vẫn bình thường
Hơi buồn
Rất buồn
Thất vọng tràn trề

657 nhiều câu trả lời

96 Các câu trả lời

d...chắc bùn lắm ad....k biết mọi người s chứ theasianparent là nên e có thể an tam nói ra nổi vui bùn trong lòng mjh có the trải lòng những j phải chịu đựng trong cuộc sống chứ k như Facebook zalo...nói người quen bt hết..k còn là bí mật mà cũng k thể tâm sự cùng với ai ...

3y ago

qa đúng un mom...trên app toàn mẹ bỉm nên hiểu rõ nổi khổ của mjh hơn...người nhà họ cứ nghĩ ở nhà trông con sướng mà còn đòi hỏi

ai vote A thì tôi cũng ạ 🙄 nếu muốn vui mừng thì ko vào cũng dc mà 😏 vote A ko biết để thể hiện cái gì ở đây? hay lại Thiện Tai, Tiện Tay 🙃

3y ago

🤣 maybe

rất buồn. vì bao nhiu công sức . mất ăn mất ngủ để cày điểm để giành nhiều điểm để đổi quà chưa đổi dc thì tapp cho leo cây

quá buồn luôn ý .mất 1 sân chơi bổ ích cho mọi mẹ bầu và con nhỏ

hơi buồn vì ko vào đc sẽ nhớ lắm nó giống như thói quen hàng ngày rồi

sao thấy câu hỏi này lo ko có app để zô mỗi ngày nữa quá 😢😢

hơi buồn vì k có ứng dụng chăm sóc theo dõi con và k có sân chơi giữa các m

câu này căng quá vậy ad? có chuyện gì ah?

Vào tap mỗi ngày như một thói quen.

thất vọng