Bạn sẽ cảm thấy thế nào nếu không thể sử dụng theAsianparent nữa?

Voice your Opinion
Vui mừng
Vẫn bình thường
Hơi buồn
Rất buồn
Thất vọng tràn trề

660 nhiều câu trả lời

96 Các câu trả lời

d...chắc bùn lắm ad....k biết mọi người s chứ theasianparent là nên e có thể an tam nói ra nổi vui bùn trong lòng mjh có the trải lòng những j phải chịu đựng trong cuộc sống chứ k như Facebook zalo...nói người quen bt hết..k còn là bí mật mà cũng k thể tâm sự cùng với ai ...

3y ago

qa đúng un mom...trên app toàn mẹ bỉm nên hiểu rõ nổi khổ của mjh hơn...người nhà họ cứ nghĩ ở nhà trông con sướng mà còn đòi hỏi