MERON DIN GANITO?

BALIT PO GANI KOKO NANG LO KO

MERON DIN GANITO?
10 Replies

Pa-check ka na sa pedia mommy. Either may vitamin deficiency siya, may fungal problems or symptoms ng kung anong sakit...

probably fungal Po, d rin Po ako sure. marami din Po Kasi cause.. mas ok Makita p rin Ng pedia para sigurado

ipacheck up mo na po momshie para maagapan....baka masira agad ung mga kuko ni baby...

Nag kaganyan din kuko ng panganay ko nung baby psya..pero hanggat humahaba naging okay nman..

4y ago

kina cut ko nga po tumutubo nmn

Mams baka fungal infection. Pacheckup po sa pedia para mabigyan ng proper treatment

4y ago

kina cut ko nga po

pacheck up nyo na po, indication po yan na baka may saket si baby inside.

pacheck-up nyo Po si baby sa pedia.. maaaring may deficiency sya katawan

Bkit ganyan parang bulok mommy

have it checked ng pedia.

Pacheck up nyo na po