EDD DECEMBER 31

Balik ako bukas sa hospital. Pwede ko kayang sabihin na induced nalang ako or i cs kasi nagwo worry na ako baka ano mangyari kay baby. Wala pa kasi akong nararamdaman may pain pero nawawala rin may discharge pero normal discharge lang yung white noong 31 nagpa ie akl 1cm palang. TY sa sasagot

2 Replies

mahirap macs mami promise, ganyan ako noon lakad lakad lang mamsh pra mabilis tumaas cm mo and dont worry alam nman po ng mga doktor kung manganganak kana

I think the doctor will know if need mo ma cs if delikado na kay baby. Pero ag di naman delikado then wait ka lang muna