SCHEDULE

Hi ask ko lang po sa 30 na kasi due date ko then last check up sinabihan ako ng ob ko na malalim daw ang cervix ko and first trial labor raw po ako. So ako po nagwo worry ako na baka may mangyari kay baby, pwede ko kayang sabihin na magpa induce nalang ako or kapag hindi talaga kaya ng normal magpa schedule nalang ako ng CS?? TY sa sasagot

5 Replies

Pwede mo naman na irequest ung induced.nung ako kasi malalim din pero malabot ang cervix induced ang ginawa sakin ni OB yung cs kasi kung hindi magtuloy yung pag open ng cervix habang naka induced ginagawa. Di daw kasi basta basta nag ccs lalo na kung wala naman problema sa inyo ni baby

If worried ka mummy, ask your OB's best advice. Tanong mo kung ano options meron ka, and ang mga possibilities na pwede mangyari. Be open sa OB mo kung meron kang worries and what if's sa isip mo. Pakiramdaman mo rin ng mabuti si baby.

Ako nga mommy 40 weeks na close cervix p din , Pero may mucus plug na ..

Na request nyo po ba na ma CS nalang kayo

Ilang weeks na pk kayo mommy ?

5y ago

39 weeks and 4 days na bukas