HELP ME MGA MOMMIES! SANA MAY SUMAGOT IMPORTANTE PO KASI!

Bale po January 18-21 renegla po ako tas January 18 po ay may nangyari samin pinutok naman sa labas tas January 25 nasundan ulit sa labas ulit pinutok tas nag pt po ako after 2 weeks nag negative naman po siya. February 18 na po wala la ako regla pero may nararamdaman po ako na pananakit sa suso, pananakit ng ulo at minsan may pananakit sa puson na bigla nawawala at may nararamdaman po ako pintig sa puson pag kinakapa kk tas bigla mawawala nag pt po ulit ako February 19 negative po ulit yung result and February 20 nag pt ulit po ako Negative po yung result hanggang ngayon po wala pa ako regla then nanakit pa rin suso ko tas puson ko kala ko meron yun po pala White blood . BUNTIS PO BA AKO? PS: Hndi po kasi ako nakakatulog kakaisip at stress na po kaka overthink sana po may sumagot. PASAGOT PO SANA PLEASE

HELP ME MGA MOMMIES! SANA MAY SUMAGOT IMPORTANTE PO KASI!
19 Replies

Renegla po ako ngayong araw mga mommies pangalawang napkin ko na nga po kasi mapupuno na yung una ang kaso po nung nagpalit na ako walang lumabas na dugo sa napkin kaso nung hinawakan ko naman yung part ko may dugo dugo pa. Kaya nag konsulta ako doctor na nakilala sa online lang sabi nya try ko daw mag pt pag nag negative hndi daw tlga ako buntis.

Mag PT ka nalng after 1 or 2 weeks baka mababa pa ang hcg level ganyan din nangyari sakin Nov. 2 last mens ko nag PT ako Dec 7 kaso negative kala ko hindi ako buntis until January 5 nag PT ulit ako kasi aside sa hindi ako nag mens may symptoms ako kaya ayun Positive and week 15 na ako ngayon 😇

baka delayed lang po regla nyo. but if 2 weeks na delayed, try nyo po ulit mag PT. yung sakin kasi 2 weeks delayed na din ako nun pero nararamdaman ko ma yung mga signs na parang rereglahin ako, pero hndi dumating. kaya nag PT ako 2 weeks after, positive sya.

try ka ibang brand na pt yung advan na brand kc mas accurate yun kc yan ang tinry ko... yung malinaw na 2lines advan yan tas yung isa sureguard yan hnd masyado kita sa picture yung faint line... same day ko tinry yan. ang laki ng depirinsya

2y ago

advan sis

Too early para mag PT sis. Try mo ulit mag PT after a week or 2 pero kung mag nenegative padin, try to consult sa OB na. Halos ganyan din kasi yung nagyari sakin eh hehe. Keep safe! Don't stress yourself too much 😊

wait po ikaw for another 1 week pa sis.. tas pt ka let.. with another brand ng pt.. tas kung same pa din at wala ka pa din regla.. better consult an expert or ob para matignan ka..

2y ago

pero kung nakapuno kana ng isang napkin.. then its negative.. nadelayed lang talaga mens mo.. wag kana lang siguro muna magsuot ng masikip na underwear para lumabas pa yung ibang mens mo.. better nga na kung sa bahay kalang .. wag kana muna mag panty para dumaloy lang yung mens mo ...

bakit po kasi nakikipagsex na hindi pa pala ready magbuntis tas ngayon na sstress.. kung nakipag sex may chance talaga magbuntis. isip muna po bago gawin un

Hi siss.. may pinag kapareho kasi ang pakiramdam ng buntis chaka mag mmens palang nyan kaya mas okay siguro kung pa check up ka na para maka sure kana..

ganyan nanyare sakn nung ni.stop ko pills ko 2mos aq d nagkaron tas ganyan dn symptoms...tas bumalik dn nman sa normal regla ko nung 3rd month na

wait until the end of month. . minsan kasi pabago bago ang regla kung may nangyayari sainyo. so don't be too stressed ok. 😊