HELP ME MGA MOMMIES! SANA MAY SUMAGOT IMPORTANTE PO KASI!

Bale po January 18-21 renegla po ako tas January 18 po ay may nangyari samin pinutok naman sa labas tas January 25 nasundan ulit sa labas ulit pinutok tas nag pt po ako after 2 weeks nag negative naman po siya. February 18 na po wala la ako regla pero may nararamdaman po ako na pananakit sa suso, pananakit ng ulo at minsan may pananakit sa puson na bigla nawawala at may nararamdaman po ako pintig sa puson pag kinakapa kk tas bigla mawawala nag pt po ulit ako February 19 negative po ulit yung result and February 20 nag pt ulit po ako Negative po yung result hanggang ngayon po wala pa ako regla then nanakit pa rin suso ko tas puson ko kala ko meron yun po pala White blood . BUNTIS PO BA AKO? PS: Hndi po kasi ako nakakatulog kakaisip at stress na po kaka overthink sana po may sumagot. PASAGOT PO SANA PLEASE

HELP ME MGA MOMMIES! SANA MAY SUMAGOT IMPORTANTE PO KASI!
19 Replies

Una kung hindi pa po kayo ready, magcondom or mag pills po kayo. Para wala po kayong stress at walang isipin. ☺️

If you want to answers your all questions just go to the trusted OB to make sure what exact happen to you...

PT ka ulit after 2 weeks ng expected period mo. Same symptoms kasi ang near period at early pregnancy

pa check up po kayu sa Ob, at sure po yan na ipa transvaginal ultrasound ka .

wait ng isang linggo then try another one po pero ibang brand.

pacheck ka po sa OB. si OB lang po makakasagot sayo 😊

2y ago

nangyari na rin yan sa akin.. nag pa ultrasound ako..ung resulta buntis nga ako pero hndi nag matured..bali itlog itlog lng cia

wait ka po 1 week or 2 weeks,, tas pt kNa po ulit

Bakit ka po nasstress, ayaw nyo po bang mabuntis?

2y ago

Hindi naman po sa ayaw kaso hndi po pwd

negative po