How much po ang nagastos nyo sa kasal nyo ni hubby nyo? And sa simbahan po b or civil lang?

Balak po namin magpakasal this year . Thanks sa sasagot :)

19 Replies

samin nman last june 13 civil wed,aabot sa 20k simplng handaan lang tsaka close fam both sides.yung sa mga papers nasa 3k kasama n dyan pamasahe 🙂

Sa municipyo civil..500 pesos ☺️ ..magpapasched ka NG araw na gusto mo🙂 ..may anak na kami nung nagpakasal Kaya naging praktikal lang ..

Civil Wedding po. Sa mga papeles I think wala pa sa 2k then sa handa 8k po simpleng handa lang sa bhay. Total mga 10k 😊

Kasal is around 100k din including na process papel. Civil mga 15k ok na 😉

Garden wedding kami, 400k po. Kung gusto po makatipid, mag civil po kayo.

Nasa 125k daw sabi hubby ko, simpleng church wedding lang kami.

Kami 3k civil lang kasama handa 🤣🤣

5y ago

Sa requirements po 2k sa handa 2k sa inasal lang kami kumain kasama 2 witness hahah

Civil nasa around 20k din

400k church