tanong kolang po??

Balak ko sana magpa 3D sa 30weeks na tummy ko, makikita naba sa 30weeks sinong kamukha ni baby? ?

19 Replies

Not that accurate. Kasi yung sa friend ko pango ilong ng baby niya sa 3d kala namin mana sa daddy, paglabas naman e kamukhang kamukha niya. Ako wait ko na lang lumabas si baby ko, additional gastos lang yung 3d hehe.

Yes kitang kita na yan. ;) advisable week of gestation for 3d is bet. 28-31wks. Kasi pag 32wks above, malabo na dahil unti unti ng mbabawasan ang panubigan til labor :) un sabi sakin ng OB sonologist ko :)

5y ago

Nope not true. Yung sonologist na nag ultrasound sakin buti daw 32wks ako nag pa 3d ;) And madami tubig daw kaya kitang kitang si baby.

yes po. hindi dapat sosobra sa 31weeks ang 3d/4d.. 😊

Yes po. Ako 30weeks din ako nung nagpa 3D ako.

Yesss, nag pa 3d nga ako neto lang 32wks ako e :)

5y ago

Sinasabi ng karamihan, ako daw hahahaha 😅

Yes po mamshiee makikita na po yun

Opo makikita na

Yes po 😊

Yes Sis.

Yes po.