PHILHEALTH

sa mga mommies na manganganak this aug and sept totoo ba na hindi daw magagamit ang Philhealth ngayon? I mean wala ng ibabawas sa bill if ever.

1 Reply

Hi mommy! What I watched sa news, for PCR testing lang di magagamit ang Philhealth starting today if ever di sila makabayad.

4y ago

True, Mommy Dana! pregnant women should undergo swab test between 37 to 38 weeks para makuha pa ang result before manganak nakakaloka