Mga mommy, lagi ba kayong nagche-check sa schedule ng immunization ng kids ninyo?

120 Replies

Yes , kasi its either nakakalimutan or minsan nakakaligtaan talaga kaya nagkakaroon ng lapses sa ibang vaccines pero thankful kasi pwede namang maging Catch up vaccines like nung pandemic na hindi talaga makalabas 💙🙏🏻

ako natutuwa ako kase mismo dto sa heatlh center nmin sila pa mag ttext to reminds na vaccine ni baby that day or before the day of the vaccine...hope my gnito din po sa inyo thank you God bless 😊

Yes kaso di ko maintindihan sulat ng pedia namin kaya sya na nag eexplain kung anong next at lagi ko rin tinatanong kung how much ang cost per vaccine for the coming month para handa ako financially.

Yes, mommy. Wala pa akong namimiss. Yun talaga goal ko and I look forward to our Pedia visits. Investment kasi to sa good health ni baby not just now but in the long run ☺️

Yes! As much as possible i dont want to missed any schedule ng immunization nya. Lalo na nung nagkapaandemic wala talaga, this January lang ulit kami nakacatch up

Yes, I always make sure na lagi kami sumusunod sa date of immunization ni baby. At kahit working mom ako nag leleave ako para lang sa follow up check ups nya.

Yes never pa ko nakalimot sa mga vaccine ng baby ko.. And always ako nag papa lagay NG a mount Kung magkano next vaccine Para Naka budget lagi 😁

yes, kasi makakalimutin din ang mommies hehe, and the baby book is para talaga maguide tayo sa ano pa ang dapat ant mga kulang na vaccines

Yes, minomonitor ko po para alam ko kung ano need ni baby na vaccine at para masama na sa budget. Yung pedia rin ni baby nagnonotify. 😊

pano po pag di updated ung immunization ni baby😔 di pa daw pede kasi sa center kasi mecq pa. 2 months na po si baby ko 😔