Kumpleto ba sa bakuna ang iyong anak?
Voice your Opinion
Oo
Hindi

3535 responses

29 Replies

yung sa panganay ko complete, sa pangalawa ko naman ngayon bcg plang sa kanya October 28 pa schedule nya for vaccine 4 months old na sya non ,, ok lang kaya yon!?

Nadelayed kasi second vaccines nya dhil sa lockdown.. nung newborn pa mga vaccines nya.. eh mag 3months na sya sa may9

isa pa lang bakuna nia. nung newborn sia. hnd n nasundan dahil sa ecq. going 3 months n sia sa may 12.

Hi mommies.. Dito po kami nagpapavaccine ni baby.. Baka may interested po sa inyo.. Home service po sila?

4y ago

Walanpo metro manila lang po?

We are trying our best as parents na kumpletuhin. All the best for our baby ♥️

May bakuna sya this march18 sa center at ipostpone nalang namin due to covid19 hayyyssz

4y ago

Kmi rin po ih ok lng po ba un"? wla naman po b mangyayari kay baby kung d po sya mapabakunahan agad po"??

8months palang po si lo. Meron pang mga vaccines na needed nya ?

Hindi pa siya kumpleto 1 turok nlng dis coming 9months niya June

Hindi pa sya kumpleto. Pro isang turok na lng kumpleto na sya.

kumpleto wala akong pinalgpas kahit pa mahal ang bakuna.