BAKUNA SA CENTER

Bakuna sana now ng baby ko pra sa penta, kaso d tuloy kasi next month p daw pwede mgpabakuna ang 9mos pababa dahil nga sa ncov, pro ang mga 9-12mos pwede. Pano yan eh next month, 2mos na c lo ko? Pwede pa kaya siya sa penta v? Eh dba ibang bakuna nman na ituturok pag 2mos n ang baby? Anu yun doble? hays ty sa sasagot. Ftm bdw.

1 Reply

Parang hindi nmn dodoblehin yan sis,by schedule pa rin..kung ano yung nadelay na dapat ay iturok yun cguro ang uunahin

5y ago

ah okay po salamat 😊