BAKUNA SCHED TODAY

Bakuna sana now ng baby ko pra sa penta, kaso d tuloy kasi next month p daw pwede mgpabakuna ang 9mos pababa dahil nga sa ncov, pro ang mga 9-12mos pwede. Pano yan eh next month, 2mos na c lo ko? Pwede pa kaya siya sa penta v? Eh dba ibang bakuna nman na ituturok pag 2mos n ang baby? Anu yun doble? hays ty sa sasagot. Ftm bdw.

5 Replies

Okay lang yan. Baby ko din 2 months na ngayon pero next month pa mapapabakunahan ng penta. 1st dose palang yun ha. Dapat 1 1/2 month nabakunahan na pero naubusan na daw vaccine so next month nalang daw. Sabi nung pedia ni baby, hindi naman emergency ang vaccination. Yun din sabi nung nurse sa center. It's okay kahit madelay basta sa loob ng 1 year nakumpleto yung bakuna ? wag mastress,mommy. Nurse din po ako.

4y ago

And kapag okay na yung bakuna ni baby sa loob ng 1 year (sa center), hindi po ibig sabihin nun eh NAKUMPLETO na yung vaccine. May booster pa po tayong tinatawag na wala nun sa center. So better na idala si baby sa pediatrician kasi dun sila bibigyan nyan.

ako nga mamsh ung baby ko sa lying in ko pnanganak walang BCG at hepa. sched nya sna nung last wed. di natuloy dhil sa lockdown. eh 8weeks na sya ngaun. ang alam ko hnggng 10weeks lang ang bcg. di ko alam kung mtuturukan pa to.

4y ago

hays nkkapag worry nu? dami n nga iniisip sa panahon ngayon. pro ganun tlaga mamsh kelangan tiis muna pra sating lahat at lalo na kay lo.

same here mamsh. Vaccine ni lo today kaso sarado ang center shes 2 months old po. ??

4y ago

anong bakuna po yung sayo?

Sa center po ba yan?

4y ago

Yes sa center po.

up