Masama ba ang coffee sa buntis?

Bakit? #pleasehelp

11 Replies

I also asked my OB about this since I have been a coffee drinker ever since I started working. She said I still can drink coffee at a moderate level - not more than 1-2 cups a day. This also includes tea & chocolates. Currently I'm using decaf. Once in every 2 weeks nalang din if mag milk tea. Thanks.

masama po pag sobra, lahat po ng kakainin at iinumin ng isang buntis ay napupunta din sa baby. ang kape po may caffeine, ang developing fetus po au hindi pa kayang iprocess ang caffeine, baka po hindi magdevelop ng maayos ang baby ninyo

Yes po, pag sobra sa 200mg (1 cup of coffee) ng caffeine daily (coffee, tea, chocolates, etc) nakaka taas ng chance of miscarriage or nakaka liit ng baby. Kung hindi mo maiwasan mommy, sobrang minsan nalang and konti konti lang.

pwede ka naman magbasa o magsearch sa google. at tingin ko alam mo na rin naman sagot. meron din dito sa app nga pwede at bawal kainin. nasasayo kung gusto mong paniwalaan ang mababasa mo.

dati po binawal sya sa akin kasi nagco-cause po sa akin ng hyperacidity. pero ngayon po nakakainom naman ako sa small cup lng para masatisfy yung cravings ko, once a week lang po.

Nakakasama kong lagi pong nag cocoffee ,mas safe po si baby kong iwasan mo ang coffee ,gatas ang makatulong sa health ni Baby.

ako naman gusto ko talaga uminom ng kape kaso. inisip ko sa baby, first baby kopa kasi💓

hindi po pero wag po madalas ako nung buntis nag kakape rin pero once a week

dapat kaunti lang at minsan lang.

Yes, pag palagi po