Induce labor

bakit yung ob ko iinduce niya daw ako kahit wala pa akong 40weeks bali iinduce niya ako 2days before my edd kapag wala daw progress sa cervix ko akala ko po kase pwede umabot hanggang 41weeks kapag ftm wala naman po kahit ano problem sa laboratory ko regular check up po ako ang problema sa ospital daw po siya nag iinduce eh sa lying in ko po balak manganak dahil sa private hospital po siya mahal po kase dun nag wworry tuloy ako 🥲

2 Replies

iniiwasan kasi makakaen ng dumi pag patak ng 40 weeks, baka kaya? discuss with your OB po