40 weeks

First time mom here! Sino po nakaranas ng INDUCE LABOR? Mas masakit daw kaysa natural labor? Last check up ko close cervix pa rin at wala pa progress sa cm pero masakit na singit ko at panay paninigas ng tiyan but no discharge. Next check up ko po pag wala pa rin progress iinduce labor na daw ako. Ginawa ko na lahat squats 30-40 a day tas lakad2 every morning inom pineapple tsaka naglaga ng luya wala pa rin ??

1 Reply

40 weeks ka na now? I gave birth at exactly 40 weeks e. Follow me on Instagram.com/JaycellePlayda