sakit ng tyan

Bakit sumasakit tyan ko minsan 4months pregnancy..

6 Replies

Ako din nung 4 months sumasakit din tiyan ko pero sabi ng ob ko ipahinga lang maalis din. Naalis din basta wag lang matagtag mag6 months na sa akin sa july

Same here. Kakapacheck up ko kanina sabi ng OB ko sa stress at pagod sa work. So pinatitake nya nalang ako pampakapit if my pain ako mararamdaman ulit.

Baka because of stress. Ako kasi ganyan din. Pinagrest ako for one week and may pinainom na meds

Pa-consult ka po sa ob mo momsh.

Nawawala din minsan

5y ago

Hello ma! Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Bka my kabag ka sis