Paninigas ng tyan

Mga mommies normal ba manigas ang tyan 4months preggy po ako, saka minsan sumasakit sa kaliwang bahagi ng baba ng tyan na parang may sumisiksik?? TIA#pregnancy

2 Replies

much better sabihin mo sa ob mo mommy na ganyan sumasakit tyan mo. yung sakin kasi madalas tumigas at sumakit tyan ko as in para ko naglalabor 4months plng preggy ako nun , pinacheck niya ihi then nalaman uti pala.

2y ago

Oo nagpunta nako nirestehan ako mga gamot. Pampakapit saka para sa UTI. Pagnaubos ko yung gamot papa-check daw ako ihi. Thankyou sis 😊

yes

2y ago

Ilang months ka non mommy? Pero ngayon dina sya sumasakit saka madalang na paninigas ng tyan ko