why??

Bakit sobrang sakit ng balakang ko minsan tapos ngayon puro naman ako wiwi. Siguro sa umaga mga 4x mya mya. Sintomas na po ba un sa buntis . Di ko pa natatry mg pt kasi di pa nmn ako delay . Baka mgnegative lng.

4 Replies

Kung di ka pa delayed, mukhang di pa yan symptoms ng pregnancy. Di sumakit balakang ko first few months, nito na lang lumalaki na tiyan ko. Antay mo mag 2 weeks delayed ka bago magPT para sure.

5y ago

Try ko pag delay . Ngtry ako mgPt nasaktan lng ako hahhaah kasi negative.

Try mo magPT ma. Ganyan din ako nun. Makikisuyo nga aq ma. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

pt kana po. Or pacheckup kana

5y ago

Hi po mommy, pavisit naman po ng profile ko at palike ng latest uploaded photo ko. Thankyou.

Baka nga po buntis ka po

5y ago

Hi po mommy, pavisit naman po ng profile ko at palike ng latest uploaded photo ko. Thankyou.