napagkakamalang boy si baby girl ko

Bakit poh kaya ganon? Nung pinanganak ko si baby maputi naman siya eh. Pro after 1wik umitim xa hanggang sa nag 1month siya di na bumalik kulay nya. Lagi tuloy siya napagkakamalang boy. Sabi naman ng iba puputi din daw siya uli pag nag 1year na siya. Totoo kaya yun mga momsh babalik pa kaya yung dati nyang kulay?

napagkakamalang boy si baby girl ko
30 Replies

Ganyan din panganay ko sis parang anak daw ng kano noong lumabas after ng 1 year old sya medyo nag bago kulay nya naging Moreno sya kasi Moreno morena kami ng papa nya

4y ago

Ay. Oo nga nagbago nga kulay nya momsh sobrang puti nya nung baby