napagkakamalang boy si baby girl ko

Bakit poh kaya ganon? Nung pinanganak ko si baby maputi naman siya eh. Pro after 1wik umitim xa hanggang sa nag 1month siya di na bumalik kulay nya. Lagi tuloy siya napagkakamalang boy. Sabi naman ng iba puputi din daw siya uli pag nag 1year na siya. Totoo kaya yun mga momsh babalik pa kaya yung dati nyang kulay?

napagkakamalang boy si baby girl ko
30 Replies

Ganyan din panganay ko sis parang anak daw ng kano noong lumabas after ng 1 year old sya medyo nag bago kulay nya naging Moreno sya kasi Moreno morena kami ng papa nya

4y ago

Ay. Oo nga nagbago nga kulay nya momsh sobrang puti nya nung baby

Observe nyo lng po. Normally yung kulay pagka panganak hindi pa yon ang final na kutis ni baby. Cute ng baby mo so dont worry sa magiging kulay nya

4y ago

Thank u poh momsh

Kung isa sa inyo o parehas kayong moreno/morena magiging ganon din talaga kulay ng baby nyo. Wag nyo asahan maputi, ano yun magic?

4y ago

Ok momsh salamat poh😊

Ganyan din Baby ko then nung nag 2months sya nangitim sya pero ngayong mag 6months sya..Nablik na ulit ang kulay nya

Baby q dn kht nksuot na ng pink mgttnong p dn cla qng boy ba kc kalbo e.. Kya pinahikawan nmin ayun sbe girl n girl n dw.

Yung baby ko nman ay pulang pula nung newborn pa tas ngayon ay sobrang puti na gnon nga cguro nagbabago pa

Ganyan po talaga kulay ng mga sanggol pag bagong pinanganak. Tas lumalabas tunay na kulay nila later on

buti k nga momsh , makapal ang buhok ni baby , si lo ko manipis, kapal p ng kilay, pero ok lng naman,

4y ago

Kakapal din yang buhok ng baby mo momsh. Ano ba baby bath ng baby mo? Ung lactacyd baby bath dw kc nakakapalagas dw kc ng buhok ni baby. Kaya johnsons baby bath gamit ko kay baby.

1 year po bago makita ang tunay n kulay ng baby. maputi or morena all are beautiful ☺️

Nag iiba naman daw kutis ng tao lalo na kapag bata makikita niyo nama yan kapag lumaki na po