pregnat

bakit po sumasakit puson ko tapos nag bleed img ak 4 days n tuwing hapon hanggang gabi..9 weeks pregnant po ako..nababhl ako kc nakunan n ako last year nov.2019 dahil sa tuloy tuloy n pagdurugo..ano po b dpt gawin ko..slmt po

2 Replies

Hi po mommy! Nakakalungkot ang nangyare sa inyo last year :( Nakakatuwa na ngayon ay lumalaban lang po kayo. Join po kayo sa group namin tulungan po natin yung ibang mommy na nagluluksa padin sa pagkawala ng baby nila :( Eto po ung link https://www.facebook.com/groups/212634903500803/