Hai po dito ask lang po pahirapan po kc ako matulog sa gabi ano kaya dpt inumin n vtmins slmt s payo

# anong vitamins pwding inumin sa hnd mkatulog sa gabi hnd po kc ako makatulog tuwing gabi ehh nkkatulog ako tuwing madaling arw mga 2am or 1 am slmt po sa sagot niyo💖🙏

1 Reply

buntis ka ba?, kung oo, yung regular na prenatal vitamins lang na prescribed ng OB yun lang. or magwarm milk ka at iwasan ang gumamit ng phone or manood ng tv or any gadgets 2hrs before ka matulog.