Hello 39 weeks and 4 days

Sno dto team nov at nd p nanganganak?? 2 cm plng ako ano n kaya dpt gawin. Wala b dapat ika worry?

4 Replies

duedate ko today mi but no sign of labor padin ,last check up ko 1cm sana pagbalik ko may improvement na makakaraos din po tayo

insert primrose, eat pineapple and drink pineapple juice po. at exactly 40 weeks nanganak ako. 2 weeks stuck sa 1cm.

7mo ago

Legit po yan na pinapasok sa pwerta primrose?. Saken po kasi ndi inadvice ng doktor ko. Inom lang sabi niya 3times a day

39 and 6 days here.. due ko bukas Peru Wala din sign ng labor nag woworry na Ako .. gumalaw Naman si baby

Wala. Basta I monitor mo lang din ang galaw ni baby mo. Dapat everyday sumisipa.