bukol sa suso

Ask ko lang meron ba dto na buntis palang may bukol na sa suso meron po kasi ko nakapa na bukol sa suso ko na parang holen sya lumabas sya nung mga 6 months po yung tyan ko natatakot po ako kasi nanganak nako meron padin po

10 Replies

bago ako mabuntis nagpacheck up din ako about sa bukol sa dede ko. nagpa ultrasound ako after 3 months pinapabalik ako nung doctor ko sadly di na ako nakabalik, iba din ang ob ko now. pero Im planning to discuss this with my new doctor

me din pooo nung buntis ako nakapa ko maliit palanh sya tapos ngayon na nanganak na akong paranb medyo lumaki na breastfeed panaman ako di kayo to makaapekto kay baby

Pacheck up mo sis tapos baka for monitoring lang din gaya ko 5yrs na for monitoring kasi nagdedede pa din anak ko

Pls talk to your OB about it..para malaman mo na din ang sagot

Mas better po to consult your OB on your next check-up po.

Ako po ngayon ko lang nakapa 30 weeks na po ang tummy ko

Same sis 2mos preggy na ako ngayon may nakapa akong bukol

3y ago

natanggal poba yung bukol nyo?

moms ok napo ba yung bukol nyo?

Same po tayo

Related Articles