Ano po ba ibig sabihin nito?

Good evening mga mamsh, ano po ba ibig sabihin ng discharge na to? Tapos po may tumubong maliit na bukol sa pisnge ng ari ko. Kahapon ko sya nakapa. Photo not mine po , pero jan mismo tumubo ung bukol na maliit.

Ano po ba ibig sabihin nito?
6 Replies

hello sis. parang same sa tita ko. parang duct po yan kung saan lumalabas ung vaginal discharge pag naaarouse po tayo. better po pacheck nyo agad sa ob kasi lumalaki po ung sa tita ko noon to a point na hirap na syang umupo. pinaopera po nya, pinasara nya ung duct na yan un nga lang may mga disadvantage lalo na sa sex life nila magasawa. you can ask po your ob. better pa rin po na matingnan.

2y ago

thanks po

mag pa checkup ka po sa OB sila makakasagot po kung ano man yan. para ma test din, kayo kung ano dapat gawin.

2y ago

thanks po

bartholyn cyst. ngka ganyan ko b4 pa check kana bago lumala . dont worry curerable naman sya

2y ago

thanks po

Ilang weeks na kayo? Inform nyo agad OB nyo po di po yan normal

2y ago

di po ako buntis.

pa-checkup ka po sa doctor para ma-diagnos nila kung ano yan

2y ago

thanks po

baka kabuwanan muna

2y ago

hindi po ako buntis