Bakit po kaya hanggang ngayun meron pa din brown discharge na lumalabas sakin 6 days na tong ganto

Bakit po meron pa din brown discharge na lumalabas sakin pang 6 days ko na LMP ko is Jan 25. Nag pt ako kahapon morning negative naman po lumabas pero meron pa din lumalabas sakin na brown discharge.

Bakit po kaya hanggang ngayun meron pa din brown discharge na lumalabas sakin 6 days na tong ganto
16 Replies

Menstruation yan,kung implantation bleeding yan di yan tatagal ng 6 days.