Masakit at matigas na puson

Bakit po masakit ung puson ko at matigas po tapos para akong nauutot na nadudumi pero wala naman lumalabas hindi rin ako makatayo ng maayos dahil masakit sa puson - 18 weeks pregnant

9 Replies

Akala ko Ako lang nkaranas Ng ganun na naninigas puson ko TAs natata e na parang nautot pro Wala din lumabas nagpa follow up chech up Ako sa OB ko Wala nman. 18 weeks din po.

1y ago

Gumagalaw po kasi ung organs natin sa loob nag aadjust po sa paglaki ni baby , sabi po ni OB sa akin basta hindi permanent ung pain nothing to worry . Good luck mga Mommy ! 😊