35 weeks dscharge

masakit po puson ko and matigas since last nyt pa po

35 weeks dscharge
7 Replies

Same tayo mi, may times na masakit din puson ko. Pero hinihiga kona lang sa left side. Mag start na din ako next week mag lakad lakad every morning. Lapit na kasi kabuwanan natin mi kaya siguro ganyan na yung mga na feel natin. Relax kalang mi, as long as walang bloody discharges or color brown.

Normal lang ‘yan Mommy sa malapit na ang kabuwanan. Nov din ako. Pinakamarami kong nalabas na ganan is kasing taba ng tatlong daliri ko 😅. Every hour may ganan din panty ko

35weeks din ako mi, may ganyan din ako minsan. Wala namang amoy, hndi din malapot. Kaya di nalang din ako nag worry. 😅

7mo ago

same po wla naman amoy. but matigas po tlaga tiyan ko and masakit pwerta ko

ganyan din ako mi, 35 weeks and 1 day. sabi ni ob normal naman daw.

kamusta napo kayo?

my nanganak na dito?

upup