Masakit at matigas na puson

Bakit po masakit ung puson ko at matigas po tapos para akong nauutot na nadudumi pero wala naman lumalabas hindi rin ako makatayo ng maayos dahil masakit sa puson - 18 weeks pregnant

9 Replies

same po Tayo,madalas din tumitigas Ang puson ko☹️ ano po kaya ito🤔 naisipan ko tuloy magpa ultrasound next week para Malaman ko kung ano ito. 18 weeks pregnant din ako

Akala ko Ako lang nkaranas Ng ganun na naninigas puson ko TAs natata e na parang nautot pro Wala din lumabas nagpa follow up chech up Ako sa OB ko Wala nman. 18 weeks din po.

1y ago

Gumagalaw po kasi ung organs natin sa loob nag aadjust po sa paglaki ni baby , sabi po ni OB sa akin basta hindi permanent ung pain nothing to worry . Good luck mga Mommy ! 😊

Ganyan po sakin nung 14wks ako, yun pala may uti ako at early contractions kaya pinag antibiotic po ako agad ni ob. Mag pa check po kayo para sigurado😊

Same po saakin 20 weeks pregnant kaso may kasamang brown spotting kaya nttakot po ako may pinatake n gamot sakin si doc sna maging ok po kmi ng baby q

same lalo na pag gabi tapos umagang umaga. na parang nadudumi ka na wala namn nalabas tapos utot ng utot hehe

hala same po,siguro kakapigil ko ng ihi minsan kaya pagtapos umihi super sakit sa puson tas ambigat

Same dn saakin 17weeks pregnant

same.. 19weeks.

baka may uti kapo