Matigas na tummy..please respect po...

Mga mommies, tanong ko lng, kung normal ba sa 35 weeks Preggy ang Matigas ang Tiyan at masakit ang puson na para bang rereglahin ka...hindi naman masakit balakang ko.. Tiyan lng masakit at puson active naman gumalaw si baby... Salamat sa sasagot...

1 Reply

kung naninigas po pero hndi tuloy tuloy ang paninigas c baby mo po un nag uunat. pero kng mayat maya ang paninigas at sumasabay ung pag skit ng puson isa na pong sign un ng nag lalabor ka. gnyan po skn non. kapapanganak ko lang

4y ago

Maraming Salamat