headache

bakit po madalas sumakit ulo ko ?cs & ligated mom thanksss

7 Replies

Possible po na binat momsh... Try to rest in betweet ng pag aasikaso kay baby, kapag sleeping sya sabayan mu muna para makabawi ang katawan mu. Nabasa ko po sa website natin, I hope makatulong https://ph.theasianparent.com/ano-ang-binat-paano-maiiwasan

hi sis.. Cs and ligate din ako.. Minsan ganyan pakiramdam ko, tinutulog ko lang tas nawawala rin naman.. Gaano kna katagal na cs & ligate? me is 2wiks & 5days pa lang

5y ago

4mos cs & ligate na po ako.sabi ng iba magpahilot daw po ako dahil baka binat na nararamdaman ko . meron po time na kapag sumasakit ulo ko parang buo katawan ko masakit na din & parang ambigat na ng ulo ko 😭

yun din po duda ko ano po pwede gamot para mawala ?hindi po kasi umeepekto kada inom ko biogesic ansakit pa din po ng ulo ko pumipintig pintig pa po 😭

Same here, especially pag malapit na ako datnan. CS and Ligated Mom as well. 😊

mag suob ka sis para mawala binat mo.

indi po kaya nabinat kayo?

Binat po yan.