suka

Bakit po madalas magsuka si LO after dumede? 20days old palang po siya.

40 Replies

Overfeeding po and try nyo din po pa burp and bka po mhigpit ang pagkaka strap ng diaper s tyan naiipit kya natritrigger ang pag vomit nya Right after dumede ipa burp then wg agd ihihiga si baby pra bumaba po ung gatas s tyan nya ng maayus and pg nkhiga dpt elevated lgi ang paghiga s knya

4y ago

Advisable po na pg pinapadede dpat po hndi nkahiga c baby kc pwede mapunta sa baga nya ung gatas na ng cacause ng aspiration pneumonia which is delikado. Pg hndi po napa burp patagilid ng higa pwede at kpg lumugad po dpat itagilid ng higa derecho si baby at wag itatayo kc dederecho po yun sa baga nya.

Overfeed, pa burp nyo po at kung di pa din na burp kelangan mataas ulo nya like hindi po muna ihihiga ng flat. Better na kargahin muna in position na nagpapaburp para bumaba din po yung dinede nya.

Baka overfeeding. Pag umiyak wag po padede agad. Baka nagpapabuhat lang or palitan mo diaper. Tyaka pag magpapadede po naka elevate dapat :) and padighayin after

may bigkis po ba? kung meron alisin mo po kasi nakaka cause daw yun ng pagsuka after dumede e. lalo pag mahigpit. tyaga din sa pagpapa dighay

Kailangan po dumighay after dede or na oover feed niu n po xa ..or nd nkataas ng maayos yung ulo nya kaya bumabalik ung dinede nya

Baka po overfeed. Padede po kayo 2 hrs interval if milk formula. Advise po sa akin pedia para di na overfeed pacifier.

4y ago

Kapag breastfeed po ilang hrs po ung interval?

Bangon ka na lang po mamsh pag magppbreastfeed then after nun buhatin mo sya pra mkpagburp

Need kasi iburp sis lalo nat busog si baby . Kaya sya sumusuka kasi di tlga na buburp

Kailangan po kase na padighayin si baby palagu tuwing pagkatapos dumede

Pa check up nyo po or baka po over feeding ganyan po baby ko 3months po