pagsusuka

mga mommies tanong ko lang natural lang bang magsuka ng magsuka si baby after niya dumede.

4 Replies

Exclusive bf, mixed or formula ba milk niyo? Kasi if marami and vomit/suka talaga after feeding hindi po normal na un. Make sure elevated or nakataas ang head ni baby while pinapadede. Don't overfeed, usually 2-3hrs interval. Padighayin si baby every after feeding.

Baka naman overfeeding na si baby mo? Mag2-3hrs interval ka sa feeding niya. Tas after feeding burp mo siya at wag agad ihihiga on his/her back.

Marami po ba ang sinusuka mommy? Make sure na napapadighay ng maayos si baby after feeding po. 😊

5y ago

Baka sa vitamins niya mommy or sa milk niya mommy. Consult your pedia mommy. Ano vitamins niya po?

iburp nyo po sya para nwala yung excess na hangin na nagcause ng paglulungad nya