Hello mommy normal poba Yung 3 months kapalang may milk and sumisipa na agad si baby?

Bakit po maaga? E first pregnancy kopo ito

6 Replies

hmm parang too early mie. baka Po iba Po Yan, baka your own heartbeat lng Po ung nararamdaman nyo. maliit pa Po masyado si baby ng 3 months. I think Meron Po taung mga ugat sa tyan at bandang leeg na Akala ntin si baby un pla own heartbeat lng natin double time Po kase Ang heartbeat ng buntis.

2y ago

wow congrats!!!!! Ang saya! sna magkatwins din aq sa next pregnancy.

to early para sa sipa mi maliit pa yan.. what you feel is called quickening (bubbles feels like) im currently 12weeks di ako pinatulog ng baby ko kagabi due to this then may sharp feeling din akong naramdaman.. maybe my uterus is expanding.

prang ang aga..21weeks here..prang Last mant ko lng naramdaman si baby..pati HB nia di dn ganu madetect fast fewmants.

At 12wks nararamdaman ko na pitik ni baby and yung parang langoy nya. Pitik pitik din ba nafeel mo?

Pitik pitik palang yan momsh

hangin plang un mi :)

Related Articles