PAG IIPIN

Hello mga mumsh, ask ko lang if normal lang poba yung grabeng paglalaway and pag papatunog ng bibig ng baby 3 mons. Palang po sya. Sa tingin nyo maaga poba magkakaipin pag ganun?

1 Reply

yes sis . baby ko nag lalaway din nung mag kakaipin na . tapos para di sya maging iritable at mabawasan teething discomfort niya. apply ko gums nya gamit ang first tooth natural teething gel . super effective. all natural pa kaya safe kahit ma swallow ni baby #parakayIya

4y ago

Salamat sis

Related Articles