Baby teeth

Bakit po kaya teeth ng baby ko sa taas parang nasisira agad. Lagi naman bina-brush twice a day. 1 yr old po siya hindi pa na flouride yung teeth niya. Yung sa babang teeth okay naman

Baby teeth
10 Replies

baka mahilig siya sa matamis sis . ano gmit mong toothpaste niya

3y ago

uhm yes nung bago siya mag 1 yr old nahilig siya mag lollipop. pero now hindi ko na siya pinapabilhan. before colgate na pang baby but now nag aquafresh n ako