Baby teeth

Bakit po kaya teeth ng baby ko sa taas parang nasisira agad. Lagi naman bina-brush twice a day. 1 yr old po siya hindi pa na flouride yung teeth niya. Yung sa babang teeth okay naman

Baby teeth
10 Replies

sabi nila pag maagang tinotoothbrush ang bata dun maagang nasisira ang ngipin. mas maganda daw yung punas punas ng cloth lang yung ipin every after kumain. and drink water narin every after milk.

Thats normal mamsh. Ganyan din sa baby ko 1&8mos na bilis masira bfeed sya sincebirth. May ganyan talaga baka maaga din kasi nag ka ipin si baby kaya maaga din nasira

wag nyo po hiligin na kumain ng nga candy or lollipop. kung bibigyan nyo man po itoothbrush nyo din agad ang teeth nya.

same sa teeth Ng baby girl q...1 yr old palang... gnyan n din

baka mahilig siya sa matamis sis . ano gmit mong toothpaste niya

3y ago

uhm yes nung bago siya mag 1 yr old nahilig siya mag lollipop. pero now hindi ko na siya pinapabilhan. before colgate na pang baby but now nag aquafresh n ako

baka po dumededi po sya ng bote

3y ago

no po ma. ngayong month lng po siya nagstart mag fm

j