pusod

bakit po kaya nagka ganito pusod ni lo ??

pusod
79 Replies

Pacheck up mo momsh

Para syang sac like ... Parang hernia , umbilical hernia... Ung gastro case sa stomach pero pacheck mo nalang sa pedia... Para sure...

Balik ka na sa pedia mamsh

Ganyan din po ung SA anak qo..nung pumunta kmi ng pedia wala nman ginawa mawawala din daw..pero ginawa qo po piso binabad qo ng alcohol tapos binalot qo ng bulak tapos dinikit qo SA pusod ..pag tatalian KC ng bigkis nahuhulog ..lalu na pag umiiyak c baby lomolobo..ganun Lang po ginawa qo ngaun okie na pusod nya..nasau nman po Mamie Kung gagawin nyo po..tnx po

Umbilical hernia po. Nawawala po yan pero pag hindi, kailangan operahan. Consult pedia po

hernia po ata tawag jan kung tama pagkakaalala ko. consult your pedia na po agad

lagyan ng bigkis para lumubog, kaso too late na ata kasi mangaling na sya.

Sa mga nagsasabi pong ibigkis tsaka lagyan ng piso, naku.. Pls wag po taung mag self medication.. Napakadelikado nian lalo marumi ang pera.. Betyer yet ipacheck up nalang, kc bata ang nakakaawa..

5y ago

Agree

Lagyan ng 5 peso coin na may alcohol. At lagyan ng bandage

5y ago

Bobo ka