Breastfeeding here

Bakit po kaya madalas mabilaukan si baby kpag dumidede? Anu po kaya magandang gawin pra di sya mabilaukan.

6 Replies

Ganito din baby ko dati, lagi akong naiiyak sa awa skanya kasi nabibilaukan. Yun pala yung nipple ng feeding bottle niya is for 1 yr old na. di ko naman kasi alam na pagbibili pala sa avent ng pang feeding bottle need pa palitan ng 0-3 ang nipple. kailangan palitan ang nipple every 3 months.

Its because sa sobrang bilis ng daloy ng gatas niyo... They are still djusting pa kasi

baka malakas gatas mo momsh, pwede ka magpump muna ng gatas bago magpadede ulit

medyo taasan mo ung unan nya sis.. atska padighayin mo sya after dede

Nakataas dapat konti ulo niya. Bawal flat.

d xa mkaSabay sa agos ng gatas . hehe

Related Articles