FTM Breastfeed ,di mapaburp si baby

mga mamshie ok lng kaya na diko napapaburp si baby ,madalas po kase pag dumidede sya deretso tulog na sya..ano kaya magandang gawin ?need advice po

1 Reply

Kailangan po mapaburp si baby every after feeding. Atleast naka burping position siya atleast 20 mins, baby ko nga minsan 30mins pa. kung may naingest man po siyang air, mag aaccumulate po yan sa tyan nya at kakabagin siya then magiging fussy siya at mahihirapan makatulog. Watch ka po sa youtube ng mga videos on how to properly burp a baby.