10months old baby

Hello baby ko po kc 10months old na pero mashed food parin kinakain Niya...pwede ko na ba cya pakainin ng finger food I mean di ba cya mabibigla natatakot kc Ako baka mabilaukan Thank u in advance♥️

3 Replies

Same tayo mi. 10months din si baby ko, puro mashed food pa din. Tinatry ko naman siya magrice pero dapat konti lang kasi pag na feel niya sa lalamunan niya yung buo, maduduwal agad then susuka. Gusto ko nga sisihin sarili ko, baka overthinking lang ako kaya tuloy ngayon hindi pa din ready si baby sa solids.

Okay lang yan, ako takot din ako kaya kahit abutin siya ng1 yr old , mashed food pa rin pero nkakakain na siya ng kanin na buo .

Yung mga BLW mii e 6 months start na sila ata ng ganyan. baby ko 11 months na naka mashed parin. Takot din kasi ako :(