Sex

bakit po kaya hindi nag aaya si mister sa akin ng sex evwryday po kami magkatabi sa kama nasa gitna namin si baby 1 year old na si baby namin pero hanggang ngayon wala pa rin nangyayari sa amin hehehe

1 Reply

Maybe its because naiilang siya na nanjan ang baby niyo?.. ganyan din kasi ang partner ko. 11months na ang baby namin. Tho' may nangyayare na ulit smen pero hindi na siya tulad ng dati nung wala pa kaming baby. I asked him if there's any problem.. baka kasi nagsasawa na siya sken or what. Sabi niya, its just that na naiilang siya na nanjan ang baby namin sa kwarto hehe! Tsaka iniisip na rin ako na pagod na ung katawan 24/7 since im a working mom and breastfeeding mom din

5y ago

ganun ba sis talagang normal pala yun kasi nung magbf gf palang kami dati wala pa kaming baby ayang ng aya tas ngayon mag asawa na kami at may baby na kmi wala pa nangyayari sa amin